Các tác dụng phụ có thể gặp của thuốc tránh thai dạng uống

Thuốc tránh thai là biện pháp tránh thai phổ biến cho phụ nữ thoái hoá , uy tín nhất với 2 loại chính là viên uống kết hợp (có chứa estrogen có nên mua và progestin) bí quyết chữa và viên uống chỉ chứa progestin không dùng thuốc . Tuy phổ biến vì sự tiện lợi quốc tế và hiệu quả bảng giá tương đối cao thuốc bắc , viên uống tránh thai khỏe mạnh vẫn có một số tác dụng phụ cần lưu ý.

1 báo giá . Tìm hiểu về viên uống tránh thai

Viên uống tránh thai là một phương pháp tránh thai nội tiết khỏe mạnh , hoạt động bằng cách ngăn rụng trứng công dụng , bác sĩ hoặc làm đặc chất dịch nút cổ tử cung phòng khám để chống tinh trùng đi qua thuốc bắc và làm giảm sự di chuyển kê đơn của tinh trùng trong ống dẫn trứng thoái hoá . cắt thuốc Bên cạnh mục đích chính là ngừa thai ngoài ý muốn lừa đảo , thuốc còn hiệu thuốc được sử dụng tại nhà nhằm điều chỉnh kinh nguyệt không đều nên uống thuốc gì , đau bụng nên uống thuốc gì hoặc kinh nguyệt nhiều phòng khám , lạc nội mạc tử cung bằng thảo dược tự nhiên , trị mụn phải làm sao và hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS - Premenstrual Syndrome).

Ở Hoa Kỳ khỏi bệnh , có khoảng 16% nữ giới trong độ tuổi từ 15 đến 44 uống thuốc tránh thai nên uống thuốc gì . báo giá Bên cạnh lợi ích mang lại trung ương , viên uống tránh thai bí quyết chữa cũng có gần đây những nhược điểm kê đơn . Tùy thể trạng từng người trung ương , viên uống tránh thai thuốc chữa sẽ có mẹo chữa những yếu tố nguy cơ khác nhau thuốc chữa , phải làm gì bởi vậy bao nhiêu tiền , mỗi người có tốt không sẽ uy tín nhất được khuyên dùng từng loại thuốc thích hợp.

Có nhiều loại thuốc uống tránh thai khác nhau bao nhiêu tiền , đặt hàng có thể chứa hormone estrogen công dụng , progesterone nhập khẩu hoặc cả hai mua ở đâu . Progesterone tổng hợp bán ở đâu được gọi là progestin là bệnh gì . Thuốc chứa cả progestin nên ăn gì và estrogen nên kiêng gì được gọi là thuốc tránh thai kết hợp mua ở đâu . Một loại khác là thuốc tránh thai chỉ chứa hooc-môn progestin.

Thuốc tránh thai kết hợp có nhiều dạng y học cổ truyền , dựa vào sự thay đổi trung ương của nồng độ hoóc môn trong thuốc trong tháng:

 • Thuốc một giai đoạn (monophasic) chứa cùng một lượng estrogen nên uống thuốc gì và progestin trong sống khỏe tất cả quốc tế các viên thuốc.
 • Thuốc 2,3,4 giai đoạn thuốc online sẽ thay đổi nồng độ hormone trong chu kỳ rụng trứng.

Một phương án khác là thuốc tránh thai hàng ngày 21 viên.
Uống thuốc tránh thai hàng ngày trong vòng 21 ngày thuốc online , người già sau đó uống 7 ngày giả dược phòng khám . Ưu điểm lành tính của phương pháp này là cách sử dụng đơn giản hơn địa chỉ , lành tính bởi liệu trình uống mỗi ngày đều giống nhau bảng giá . có lây không Khi sử dụng đúng cách bằng thảo dược tự nhiên , thuốc uống tránh thai mang lại hiệu quả cao nên tập gì . Song tư nhân , trong số 100 phụ nữ mang thai chất lượng , gần nhất vẫn có khoảng 6 - 12 trường hợp mang bầu do sử dụng thuốc sai cách hiệu thuốc . Theo Trung tâm Kiểm soát mẹo chữa và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (The Centers for Disease Control and Prevention - CDC) đánh giá tỷ lệ mang thai do sử dụng sai cách là 9% đối thuốc chữa với cả 2 loại thuốc uống tránh thai.

Cần lưu ý bác sĩ , chỉ có bao cao su mới phòng tránh có chữa được không được bệnh lây truyền qua đường tình dục có lây không , viên uống tránh thai không thể làm khỏe mạnh được điều này.

2 bệnh viện . Tác dụng phụ bài thuốc của thuốc tránh thai

Các tác dụng phụ có thể gặp của thuốc tránh thai dạng uống
Buồn nôn kê đơn , căng cứng ngực là tác dụng phụ thường gặp gần đây của viên tránh thai

Các tác dụng phụ thường gặp dứt điểm của viên uống tránh thai chữa ở đâu tốt nhất bao gồm:

 • Chảy máu bất thường
 • Buồn nôn
 • Căng cứng ngực
 • Đau đầu khỏe mạnh , đau nửa đầu
 • Tăng cân
 • Tâm trạng thất thường
 • Mất kinh nguyệt
 • Giảm ham muốn
 • Khí hư bất thường
 • Thay đổi thị lực ở bí quyết chữa những người đeo kính áp tròng

2.1 Chảy máu bất thường

Chảy máu bất thường là một tình trạng phổ biến khi sử dụng thuốc thuốc chữa , quốc tế có thể nguyên nhân là do lớp niêm mạc tử cung mỏng đi tại nhà , điều trị hoặc do có sự thay đổi nồng độ hạnh phúc các hormone trong cơ thể.

Ngay cả khi chảy máu bất thường bảng giá , thuốc sống khỏe vẫn có tác dụng cách chữa bệnh nếu bán ở đâu được sử dụng đúng cách báo giá và đủ liều tư nhân . Theo khuyến cáo không dùng thuốc , nên liên hệ không nên ăn gì với bác sĩ người già để phải làm sao được tư vấn bài thuốc nếu gặp tình trạng chảy máu bất thường từ 5 ngày trở lên bác sĩ , gần đây hoặc chảy máu nhiều từ 3 ngày trở lên.

2.2 Buồn nôn

Một số người phải làm gì sẽ cảm thấy hơi buồn nôn khi uống thuốc lần đầu đa khoa , có nên mua nhưng triệu chứng này thường giảm dần hướng dẫn sử dụng . phải làm sao Nếu có cảm giác buồn nôn không nên ăn gì , chị em hiệu quả có thể uống thuốc khi ăn nên ăn gì hoặc uống trước khi đi ngủ có khỏi không . Trong trường hợp cơn buồn nôn nặng mãn tính hoặc kéo dài hơn 3 tháng có khỏi không , chị em nên đi khám có khỏi không để mua ở đâu được tư vấn.

2.3 Căng cứng ngực

Một tác dụng phụ khác là tăng kích thước ngực người già hoặc căng cứng ngực gần nhất , thường triệu chứng bài thuốc sẽ biến mất sau vài tuần chất lượng . Giảm ăn hay uống cafein thuốc nam và muối thuốc chữa , đổi loại áo lót nhập khẩu có thể làm giảm cảm giác khó chịu vùng ngực.

Cần chú ý tại nhà và đi khám thoái hoá nếu xuất hiện bướu vùng ngực nhà thuốc , quầy thuốc hoặc căng cứng mãn tính , công dụng đặc biệt là đau hiệu thuốc hoặc đau nhiều vùng ngực.

2.4 Đau đầu phải làm sao , đau nửa đầu

Trong một số trường hợp quầy thuốc , do thay đổi nồng độ hormone trong cơ thể cách chữa bệnh , nữ giới nhà thuốc có thể tăng nguy cơ mắc chứng đau đầu có tốt không và đau nửa đầu nhà thuốc . Liều thuốc càng thấp trung ương , nguy cơ đau đầu càng giảm.

Thông thường địa chỉ , bán ở đâu các triệu chứng thoái hoá sẽ cải thiện dần bao nhiêu tiền , ngược lại nên uống thuốc gì , chị em nên đi khám.

2.5 Tăng cân

Dù chưa có nghiên cứu lâm sàng nào chỉ ra cách chữa bệnh được mối liên hệ giữa việc sử dụng thuốc tránh thai có tốt không và cân nặng thuốc tây , bảng giá nhưng chị em thuốc chữa có thể bác sĩ sẽ gặp tình trạng giữa nước trong cơ thể y học cổ truyền , nơi nào tốt đặc biệt ở xung quanh vùng ngực thoái hoá và hông.

Một vài loại hormone có trong thuốc tránh thai gần nhất , có mối liên hệ gần đây với tình trạng giảm trọng lượng cơ nạc trong cơ thể.

2.6 Thay đổi tâm trạng

Các nghiên cứu cho rằng thuốc uống tránh thai có khả năng tác động đến tâm trạng y học cổ truyền , tăng nguy cơ trầm cảm chất lượng , thay đổi tâm trạng nên uống thuốc gì của người sử dụng mãn tính . Vì lý do này hướng dẫn sử dụng , phụ nữ nên liên hệ nên uống thuốc gì với chuyên gia y tế không nên ăn gì nếu nhận thấy bản thân gặp tình trạng tâm trạng thất thường khi uống thuốc tránh thai.

2.7 Mất kinh

Ngay cả khi sử dụng thuốc đúng cách là bệnh gì , nữ giới thuốc online vẫn người già có thể có một vài chu kỳ bị mất kinh thầy lang , phụ thuộc vào không nên ăn gì các yếu tố như áp lực bí quyết chữa , đau ốm gần đây , di chuyển nhập khẩu , bất thường nội tiết tố bác sĩ hoặc bất thường tuyến giáp.

Để yên tâm hạnh phúc , chị em là bệnh gì có thể liên lạc tiệm thuốc với chuyên gia y tế chữa trị , kiểm tra xem mình có thai hay không trước khi tiếp tục sử dụng thuốc.

2.8 Giảm ham muốn tình dục

Các hormone chứa trong viên uống tránh thai đôi khi bác sĩ có thể gây ảnh hưởng đến ham muốn tình dục cắt thuốc . Nên thảo luận địa chỉ với chuyên gia y tế hướng dẫn sử dụng nếu gặp tình trạng giảm ham muốn tình dục kéo dài.

Ngược lại có nguy hiểm không , ở một vài trường hợp trung ương , viên uống tránh thai lại làm tăng ham muốn khám bệnh , do củng cố sự an tâm vì phòng tránh cắt thuốc được mang thai ngoài ý muốn lành tính , giảm bài thuốc các triệu chứng đau bụng kinh không dùng thuốc , hội chứng tiền kinh nguyệt cách chữa bệnh , lạc nội mạc tử cung mẹo chữa , u xơ tử cung.

2.9 Khí hư âm đạo

Uống thuốc tránh thai gần nhất có thể làm tăng gần nhất hoặc giảm tiết khí hư âm đạo đặt hàng . Tuy không nguy hại khỏi bệnh , có khỏi không nhưng sự biến màu có chữa được không hoặc khí hư có mùi phải làm sao có thể là dấu hiệu bằng thảo dược tự nhiên của tình trạng viêm nhiễm.

2.10 Thị lực thay đổi

báo giá Khi uống thuốc tránh thai tại nhà , nồng độ hormone trong cơ thể thay đổi không dùng thuốc , kéo theo là sự thay đổi trong độ dày giác mạc an toàn . Dù không làm tăng nguy cơ mắc phải làm sao các bệnh về mắt khám bệnh , bán ở đâu nhưng cần theo dõi thị lực an toàn cũng như khả năng chịu đựng khi đeo kính áp tròng có nên mua , nơi nào tốt bởi kính áp tròng nên tập gì có thể hạnh phúc sẽ không còn phù hợp.

Các tác dụng phụ có thể gặp của thuốc tránh thai dạng uống
Các hormone chứa trong viên uống tránh thai đôi khi có khỏi không có thể gây ảnh hưởng đến ham muốn tình dục

3 khỏi bệnh . Đối tượng nào không nên uống thuốc tránh thai?

Thuốc tránh thai kết hợp người già có thể làm gia tăng khám bệnh các vấn đề tim mạch như cục máu đông bí quyết chữa , huyết khối tĩnh mạch sâu (deep vein thrombosis - DVT) tiệm thuốc , tắc mạch phổi khuyến mãi , đột quỵ bệnh viện , nhồi máu cơ tim có lây không , tăng huyết áp đa khoa , u gan lành tình nơi nào tốt và một vài tuýp ung thư.

Một số đối tượng không nên uống thuốc tránh thai:

 • Phụ nữ có thai
 • Nữ giới hút thuốc người già , nằm trong độ tuổi từ 35 trở lên bán ở đâu , dứt điểm hoặc nữ giới trên 35 tuổi thuốc chữa nhưng mới bỏ thuốc lá trong vòng 1 năm.
 • Người béo phì
 • Người đang sử dụng một số loại thuốc nhất định
 • Người chữa trị đã từng có huyết khối lừa đảo , từng đột quỵ cắt thuốc hoặc có vấn đề về tim
 • Người có quan hệ họ hàng gần thuốc chữa với bệnh nhân mắc cục máu đông trước độ tuổi 45
 • Người mắc chứng đau nửa đầu nặng
 • Người phải làm sao đã từng tư nhân hoặc đang mắc ung thư vú hay có nên mua các bệnh gan mật
 • Người bị tiểu đường trong vòng 20 năm người già hoặc bị tiểu đường địa chỉ và biến chứng tiểu đường.

Ngoài ra quốc tế , nên liên hệ người cao tuổi với bác sĩ khi gặp một trong có lây không các triệu chứng bên dưới cách chữa bệnh , chữa trị bởi đây tại nhà có thể là dấu hiệu lành tính của tình trạng nghiêm trọng:

 • Đau bụng thuốc chữa , đau dạ dày
 • Đau ngực cách chữa bệnh , khó thở hiệu thuốc , địa chỉ hoặc cả hai
 • Đau đầu nghiêm trọng
 • Các vấn đề về mắt thuốc chữa , như mờ mắt hay mất thị lực
 • Sưng thoái hoá , nhức chân nơi nào tốt và đùi
 • Đỏ người cao tuổi , sưng thuốc tây , đau đùi nên tập gì hoặc bắp chân.

4 hướng dẫn sử dụng . Các tác dụng phụ về lâu dài

4.1 Vấn đề tim mạch

Loại thuốc tránh thai kết hợp bác sĩ có thể làm tăng nhẹ nguy cơ tác dụng phụ liên quan đến tim mạch như nhồi máu cơ tim trung ương , đột quỵ xét nghiệm máu , cục máu đông tại nhà , trong đó không nên ăn gì , nguy cơ này bài thuốc có thể cao ở một số loại thuốc nhất định.

bệnh viện Những người có huyết áp cao không kiểm soát bệnh viện được công dụng , điều trị hoặc có tiền sử bản thân nên uống thuốc gì , tiền sử gia đình có huyết khối chất lượng , nhồi máu cơ tim bài thuốc , đột quỵ người già , nên nhập khẩu được bác sĩ tư vấn phương pháp tránh thai phù hợp nhất.

4.2 Nguy cơ ung thư

Một số ý kiến cho rằng lành tính , hormone nữ giới như estrogen phải làm sao có thể làm tăng nguy cơ phát triển gần đây của một số tuýp ung thư địa chỉ , do đó hiệu quả , uống thuốc tránh thai có khả năng nên ăn gì cũng làm tăng nguy cơ này.

Ung thư buồng trứng khỏe mạnh và ung thư nội mạc tử cung: Nguy cơ này dường như hiếm gặp

Ung thư vú: Có vẻ như theo yêu cầu , nữ giới uống thuốc tránh thai nhập khẩu , thuốc chữa đặc biệt địa chỉ những người bắt đầu sử dụng từ độ tuổi thiếu niên phòng khám , có nguy cơ ung thư vú cao hơn một chút so giá bao nhiêu với gần nhất các đối tượng khác sống khỏe . Tuy nhiên người già , sau 10 năm ngừng thuốc mẹo chữa , nguy cơ này không còn cao hơn so nên tập gì với nữ giới không sử dụng thuốc tránh thai.

Ngoài ra gần đây , nhập khẩu các yếu tố nguy cơ khác thuốc chữa có thể kể đến là độ tuổi bắt đầu dậy thì có lây không , độ tuổi mãn kinh giá bao nhiêu , độ tuổi mang thai lần đầu giá bao nhiêu , nên kiêng gì đã có hay chưa có con.

Ung thư cổ tử cung: Có thể có mối liên quan giữa tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung bảng giá với việc uống thuốc tránh thai trong thời gian dài có nguy hiểm không . Nhưng người già , hầu hết quốc tế các tuýp ung thư cổ tử cung có nguyên nhân theo yêu cầu bởi virus HPV (Human papillomavirus) hạnh phúc . Và chưa thể kết luận có mối liên quan hay không giữa HPV chữa trị và viên uống tránh thai.

Ung thư gan: Có mối liên quan giữa thuốc tránh thai bằng thảo dược tự nhiên và nguy cơ phát triển lừa đảo của u gan lành tính uy tín nhất , có nên mua và hiếm khi trở thành ung thư nên tập gì . Một số nghiên cứu cho rằng sử dụng thuốc tránh thai từ 5 năm uy tín nhất trở lên quầy thuốc có thể gia tăng nguy cơ ung thư gan có tốt không , trong khi một số nghiên cứu khác phủ định kết quả này.

5 có nên mua . Ngoài viên uống thuốc chữa , còn quốc tế có thể tránh thai bằng người cao tuổi những phương pháp nào?

Các tác dụng phụ có thể gặp của thuốc tránh thai dạng uống
Bao cao su giúp ngăn chặn tinh trùng tiếp xúc thuốc nam với trứng

thuốc chữa Những người không chữa trị được hiệu quả hoặc không muốn sử dụng thuốc tránh thai thuốc tây có thể cân nhắc là bệnh gì những phương án khác báo giá như sau.

 • Bao cao su

Bao cao su (bao cao su cho nam giới tại nhà hoặc bao cao su cho nữ giới) ngăn chặn tinh trùng tiếp xúc uy tín nhất với trứng nên tập gì . Bao cao su nữ giới là một túi có hai vòng dày có khỏi không và mỏng ở mỗi đầu túi đa khoa , không dùng thuốc được đặt vào âm đạo trong vòng 8 giờ trước khi quan hệ tình dục quầy thuốc . Một số người y học cổ truyền có thể dị ứng mãn tính với chất liệu nơi nào tốt của bao cao su.

Nguy cơ bao cao su hoạt động không hiệu quả là 18% bán ở đâu hoặc hơn (mỗi năm điều trị , tính cả hai loại bao cao su cho nam giới bao nhiêu tiền và cho nữ giới).

 • Màng ngăn âm đạo

Màng ngăn âm đạo là một loại màng chụp hình tròn bằng silicon nên kiêng gì hoặc cao su chữa ở đâu tốt nhất , có vành ngoài mềm bí quyết chữa để đưa qua âm đạo phòng khám và che kín cổ tử cung an toàn . Nó phải thuốc chữa được sử dụng kèm thuốc diệt tinh trùng quốc tế , uy tín nhất để ngăn tinh trùng gặp trứng.

Nhược điểm dứt điểm của phương pháp này bệnh viện , là không nên ăn gì có thể gây ra nhiễm trùng đường tiết niệu người già và kích ứng âm đạo.

Hàng năm bí quyết chữa , cứ 100 phụ nữ mang thai ở Mỹ bao nhiêu tiền , có khoảng 6 đến 12 người mang thai cách chữa bệnh thuốc bắc đã dùng màng ngăn âm đạo.

 • Vòng âm đạo

Vòng âm đạo là một dụng cụ nhỏ cách chữa bệnh được đặt vào âm đạo y học cổ truyền , giải phóng bệnh viện các hormone ức chế sự rụng trứng chữa trị . Hàng tháng bài thuốc , chị em nên kiêng gì sẽ đặt vòng âm đạo trong 3 tuần da liễu và tháo vòng trong 1 tuần kinh nguyệt thuốc tây . Cơ chế hoạt động báo giá của vòng âm đạo tương tự như thuốc uống tránh thai khỏi bệnh , do vậy bán ở đâu , chất lượng cũng có dứt điểm các tác dụng phụ tương đương báo giá , như chảy máu bất thường bảng giá , đau đầu mãn tính , giảm ham muốn tình dục.

 • Vòng tránh thai (Intrauterine device - IUDs)

Vòng tránh thai là một dụng cụ nhỏ phải làm gì được đặt vào tử cung người già , phòng khám có thể là vòng nội tiết bảng giá hoặc không phòng khám . Vòng tránh thai nội tiết làm dày lớp nhày cổ tử cung nên uống thuốc gì , đồng thời ức chế sự rụng trứng chữa nhanh nhất . Vòng tránh thai không chứa nội tiết gây ra phản ứng viêm tại niêm mạc tử cung bệnh viện , không tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng.

Vòng tránh thai có tác dụng lên tới 10 năm tiệm thuốc và có tác dụng ngừa thai gần như 100%.

Cần lưu ý đa khoa nếu chảy máu bất thường không nên ăn gì hoặc kinh nguyệt không đều quầy thuốc . Một số phụ nữ tiệm thuốc có thể gặp phải tình trạng máu kinh nguyệt ồ ạt có khỏi không và đau bụng kinh nặng khi dùng vòng tránh thai.

 • Que cấy tránh thai

Que cấy tránh thai là tại nhà những ống nhỏ làm bằng chất dẻo chứa thuốc tránh thai cắt thuốc , kê đơn được cấy dưới da tay không thuận bao nhiêu tiền của người phụ nữ bằng một thủ thuật nhỏ nhà thuốc . Que có hiệu quả trong vòng 3 năm thầy lang , có chữa được không với cơ chế giải phóng hormone làm dày chất nhờn cổ tử cung đặt hàng , làm mỏng lớp nội mạc tử cung tiệm thuốc và ức chế sự rụng trứng nên kiêng gì . Tương tự như vòng tránh thai lành tính , que tránh thai quầy thuốc cũng có hiệu quả gần như 100%.

Về tác dụng phụ đặt hàng , que cấy tránh thai có tác dụng phụ tương tự như viên uống tránh thai địa chỉ , như đau bụng khỏe mạnh , đau lưng không nên ăn gì , nguy cơ nang buồng trứng lành tính an toàn . Một số pụ nữ mãn tính có thể giảm nên kiêng gì hoặc mất kinh nguyệt vài tháng.

 • Triệt sản

Nam giới phải làm sao được triệt sản bằng cách thắt có lây không hoặc cắt ống dẫn tinh bài thuốc . Ở phụ nữ tại nhà , triệt sản phòng khám được thực hiện bằng phẫu thuật thắt ống dẫn trứng.

lành tính Những biến chứng có lây không có thể xảy ra ở nam giới giá bao nhiêu , thường mãn tính sẽ kéo dài vĩnh viễn bí quyết chữa , quốc tế bao gồm nhiễm trùng bài thuốc , tụ máu bài thuốc , bầm tím hướng dẫn sử dụng , u hạt do tinh trùng nhà thuốc , bướu phát triển ở phần mềm quanh ống dẫn tinh.

6 an toàn . Tiêm ngừa thai hay viên uống tránh thai?

Để so sánh trung ương , tiêm ngừa thai cách chữa bệnh có thể mang lại hiệu quả cao hơn khỏi bệnh , do tránh có khỏi không được rủi ro khi chị em quên uống thuốc lành tính . Tuy nhiên người cao tuổi , đa khoa với cơ chế sử dụng hormone có khỏi không , phương pháp tiêm bảng giá cũng có là bệnh gì những tác dụng phụ có khỏi không và hạn chế nhất định.

lừa đảo Khi báo giá được sử dụng đúng cách bài thuốc , phương pháp tiêm có hiệu quả có lây không lên đến trên 90% có lây không . Tuy nhiên lành tính , ngay cả khi quên tiêm nhắc lại quốc tế , trong số 100 phụ nữ sử dụng phương pháp này thuốc nam , hằng năm bằng thảo dược tự nhiên , có khỏi không cũng chỉ có 6 người mang thai mua ở đâu . Con số này khiến cho phương pháp tiêm trở nên đáng tin cậy hơn so uy tín nhất với viên uống.

Phương pháp tiêm dứt điểm cũng có một vài tác dụng phụ tương tự như viên uống nội tiết bán ở đâu . Phụ nữ có tiền sự ung thư vú không nên sử dụng phương pháp này mua ở đâu . Ngoài ra hạnh phúc , phương pháp tiêm có khỏi không có thể làm tăng nguy cơ Chlamydia chữa trị và HIV lừa đảo , không dùng thuốc dù nguyên nhân chưa rõ ràng.

Một số nghiên cứu tìm kiếm ra sự liên quan giữa tiêm ngừa thai không dùng thuốc và huyết khối chữa nhanh nhất . Tuy nhiên một số nghiên cứu khác lại không đưa ra quan điểm tương tự bán ở đâu . Theo Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) có tốt không , có một số nhà cung cấp khuyến cáo người có tiền sử bệnh tim nên tập gì , tiểu đường mua ở đâu , đột quỵ không nên sử dụng phương pháp tiêm phòng khám của họ.

Phụ nữ nên khám kê đơn và tư vấn trước khi sử dụng phương pháp tiêm ngừa thai bảng giá nếu có khỏe mạnh những vấn đề sau:

 • Trầm cảm
 • Đau nửa đầu
 • Ra máu âm đạo ồ ạt gần đây hoặc nhiều hơn so mẹo chữa với bình thường
 • Vàng da nơi nào tốt hoặc vàng mắt
 • Chảy mủ có chữa được không , đau quanh vết tiêm.

Các tác dụng phụ khác y học cổ truyền có thể theo yêu cầu sẽ hết trong vài tháng :

 • Đau bụng
 • Giảm ham muốn tình dục
 • Choáng
 • Hồi hộp
 • Mệt mỏi
 • Tăng cân.

Có một số nghiên cứu cho rằng bán ở đâu , thuốc tiêm tránh thai Depo-Provera có liên quan đến giảm mật độ xương giá bao nhiêu , tăng nguy cơ loãng xương hay dễ gãy xương khi lớn tuổi.

Nguồn tham khảo: Medicalnewstoday.com; Ncbi.nlm.nih.gov

4.9/5 (46 votes)