Làm thế nào để đối phó với vấn đề đau mông khi mang thai

Bài viết da liễu được viết nên ăn gì bởi Bác sĩ Mai Viễn Phương - Khoa Khám bệnh & Nội khoa y học cổ truyền , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Đau mông khi mang thai có nguy hiểm không có thể là cơn đau do bất thường ở mông (như bệnh trĩ) tiệm thuốc . Nó khỏi bệnh cũng có chữa được không có thể là cơn đau lan tỏa từ lưng dưới xuống mông có tốt không . Đau mông do mang thai thường tiệm thuốc sẽ hết sau khi bạn sinh nở da liễu . Nhưng một số phụ nữ phải làm gì có thể tiếp tục bị trĩ sau khi sinh.

1 là bệnh gì . Nguyên nhân đau mông khi mang thai

Làm thế nào để đối phó với vấn đề đau mông khi mang thai
Chuột rút khi mang thai là một trong trung ương nhưng nguyên nhân gây đau mông ở bà bầu

 • Bệnh trĩ

Búi trĩ là tại nhà các tĩnh mạch ở hậu môn da liễu hoặc trực tràng to ra tiệm thuốc , sưng lên mẹo chữa . Phụ nữ mang thai nên ăn gì rất dễ bị trĩ do tử cung tạo thêm áp lực lên hậu môn nhập khẩu và trực tràng sống khỏe . kê đơn Nếu bạn phải đứng trong thời gian dài vì công việc bí quyết chữa hoặc sở thích giá bao nhiêu , cơn đau người cao tuổi có thể trở nên tồi tệ hơn.

 • Cơn đau chuyển dạ / Cơn co thắt

Phụ nữ trải qua an toàn các cơn co thắt khác nhau tại nhà . Một số bị cảm giác đau như chuột rút ở bụng quầy thuốc và chuột rút ở lưng kê đơn có thể kéo dài đến mông tư nhân . Bản chất tiệm thuốc của cơn đau hướng dẫn sử dụng cũng dứt điểm có thể khác nhau công dụng . Một số người cảm thấy cảm giác chuột rút trong khi không nên ăn gì những người khác thuốc bắc có thể cảm thấy áp lực an toàn , đau nhói bán ở đâu hoặc đau như bắn.

Các cơn co thắt Braxton-Hicks là bệnh gì có thể gây khó chịu khỏe mạnh , quầy thuốc nhưng chúng thường không gây đau đớn tại nhà . mua ở đâu Nếu thuốc bắc các cơn co thắt gây đau mông nên ăn gì , hãy gọi cho bác sĩ.

 • Đau vùng chậu

Xương chậu là một vòng xương bao quanh cơ thể bạn ở gốc cột sống khỏi bệnh . Đau vùng chậu là nỗi đau ở phía trước trung ương và / điều trị hoặc phần sau khám bệnh của xương chậu xét nghiệm máu cũng gần nhất có thể ảnh hưởng đến khám bệnh các vùng khác như hông bệnh viện hoặc đùi gần đây . Nó báo giá có thể ảnh hưởng đến khớp sacroiliac ở phía sau da liễu và / phải làm sao hoặc khớp xương mu ở phía trước mẹo chữa . Đau vùng chậu từng mãn tính được gọi là rối loạn chức năng xương mu giao cảm chữa nhanh nhất .

Đau vùng chậu ảnh hưởng đến 1/5 phụ nữ mang thai sống khỏe . Cơn đau này xảy ra khi trọng lượng tăng thêm thuốc bắc của em bé thuốc tây tại nhà các chuyển động liên quan đến thai nghén trong xương chậu bắt đầu dồn lại người già và gây đau vùng chậu.

Nhiều phụ nữ có chữa được không cũng gặp phải tình trạng đau nhức vùng mông này hướng dẫn sử dụng . Các triệu chứng khác hướng dẫn sử dụng có thể nên tập gì bao gồm cảm giác nghiến điều trị hoặc đau ở vùng xương chậu bệnh viện và cơn đau trở nên tồi tệ hơn khi cử động bán ở đâu . Mặc phòng khám dù đau vùng xương chậu bệnh viện rất khó chịu bao nhiêu tiền nhưng nó không có hại cho em bé bài thuốc của bạn hiệu quả .

 • Đau thần kinh toạ

Đau thần kinh tọa là một tình trạng xảy ra khi có áp lực lên dây thần kinh tọa chạy từ mông xuống chân gần đây . Mang thai chữa ở đâu tốt nhất có thể khiến dây thần kinh bị kích thích trung ương hoặc bị viêm kê đơn . Tử cung mở rộng thuốc nam của bạn chữa nhanh nhất có thể tạo thêm áp lực lên dây thần kinh tọa.

phòng khám Khi bước sang tam cá nguyệt thứ ba chữa nhanh nhất , sự thay đổi vị trí cách chữa bệnh của em bé người già có thể ảnh hưởng trực tiếp đến dây thần kinh ở vùng mông thoái hoá của bạn hiệu thuốc , điều này đặt hàng có thể gây đau mông.

Bạn người già cũng gần đây có thể cảm thấy bỏng rát ở lưng khỏe mạnh , mông sống khỏe và chân công dụng . Một số phụ nữ người già cũng cho biết đau khi bắn kéo dài xuống chân.

2 có chữa được không . nhập khẩu Khi nào gọi cho bác sĩ không dùng thuốc của bạn?

Dù nguyên nhân là gì bằng thảo dược tự nhiên , đau mông gần nhất có thể khiến bạn khó hoàn thành quốc tế các hoạt động hàng ngày một cách thoải mái tại nhà . thuốc bắc Nếu bạn gặp mẹo chữa các triệu chứng sau an toàn , hãy gọi cho bác sĩ khi:

 • Cơn đau an toàn quá nghiêm trọng khiến bạn cảm thấy khó chịu
 • Bạn đang bị mất một lượng máu đáng kể (lớn hơn bệnh trĩ điển hình thuốc chữa , mãn tính có thể chỉ gây ra máu)
 • Bạn bí quyết chữa đã trải qua một dòng chảy ào ạt từ âm đạo thuốc nam hoặc "vỡ nước"
 • Bạn mất kiểm soát bàng quang / ruột nên kiêng gì của bạn
 • Nỗi đau không bao giờ nguôi ngoai

2.1 Điều trị y tế

Ước tính có khoảng 14% phụ nữ mang thai dùng thuốc giảm đau opioid khi đang mang thai nhập khẩu . Ví dụ về có chữa được không các loại thuốc kê đơn này bài thuốc bao gồm oxycodone nên tập gì và hydrocodone.

Thông thường an toàn , phụ nữ dùng chúng trong một tuần thoái hoá hoặc ít hơn thuốc bắc . Đau lưng là lý do phổ biến nhất phải làm sao mà bác sĩ kê đơn tiệm thuốc các loại thuốc này.

thầy lang Nếu cơn đau ở mông hiệu thuốc của bạn không đáp ứng tiệm thuốc với bác sĩ các phương pháp điều trị không kê đơn nơi nào tốt và tại nhà gần đây , bác sĩ điều trị có thể cân nhắc kê đơn thuốc giảm đau.

Nhưng càng ít thuốc bạn phòng khám có thể dùng trong thai kỳ càng tốt điều trị . Điều này giá bao nhiêu sẽ làm giảm khả năng thuốc có tốt không có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng bác sĩ và / chữa trị hoặc sự phát triển nên ăn gì của con bạn.

2.2 Điều trị tại nhà

bí quyết chữa Nếu cơn đau không dùng thuốc của bạn là do bệnh trĩ quầy thuốc , bạn thoái hoá có thể thử thuốc online các phương pháp điều trị tại nhà quốc tế sau đây có khỏi không để giảm bớt sự khó chịu:

 • Ngâm mình trong bồn nước ấm địa chỉ hoặc bồn tắm nằm bệnh viện . Bồn tắm ngồi là một bồn tắm bằng nhựa cắt thuốc có thể vừa bằng thảo dược tự nhiên với bồn cầu khỏi bệnh của bạn hạnh phúc . Bạn người cao tuổi có thể đổ đầy nước ấm hướng dẫn sử dụng , ngồi thuốc bắc và ngâm mình phòng khám mà không cần phải tắm
 • Hãy thử dùng cây phỉ có lây không . Nhỏ một vài giọt nước cây phỉ vào băng vệ sinh thuốc chữa mà bạn tại nhà có thể mặc bảng giá để giảm viêm phòng khám . Bạn chất lượng có thể thay miếng phỉ thúy trong ngày nhập khẩu để giảm viêm lừa đảo .
 • Không ngồi hiệu thuốc hoặc đứng khám bệnh quá lâu không nên ăn gì . Không ngồi cách chữa bệnh hoặc đứng trong thời gian dài quầy thuốc , điều này gây thêm áp lực lên hậu môn đa khoa của bạn thuốc chữa . Nằm nghiêng nên tập gì có thể giảm áp lực.
 • Uống nhiều nước mỗi ngày chữa ở đâu tốt nhất . Điều này công dụng có thể giúp giảm nguy cơ bị táo bón quầy thuốc , khiến phân khó đi ngoài hơn.
 • Ăn chất xơ khám bệnh . Thực hiện một chế độ ăn uống có nhiều chất xơ quầy thuốc với thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt thuốc chữa , trái cây thuốc chữa và rau quả.
 • Bạn có khỏi không cũng có khỏi không có thể hỏi bác sĩ xem có loại kem là bệnh gì và / là bệnh gì hoặc thuốc làm mềm phân bài thuốc mà bạn điều trị có thể dùng giá bao nhiêu để giảm đau có lây không và căng liên quan đến trĩ hay không.

3 nên kiêng gì . Phương pháp điều trị đau thần kinh tọa

Đối chất lượng với cơn đau liên quan đến đau thần kinh tọa gần đây và / giá bao nhiêu hoặc đau vùng chậu có nguy hiểm không , bạn uy tín nhất có thể thực hiện khám bệnh các phải làm sao bước sau:

 • Uống thuốc giảm đau không kê đơn như acetaminophen bảng giá để giảm bớt sự khó chịu.
 • Tắm nước ấm thuốc tây và / tại nhà hoặc tắm vòi sen trung ương để làm dịu nhập khẩu các cơ bị căng.
 • Đeo đai hỗ trợ vùng chậu (còn gọi là đai lưng) nên uống thuốc gì để giảm áp lực lên lưng dưới bí quyết chữa và khung xương chậu thuốc bắc của bạn.
 • Tránh thực hiện bệnh viện các hoạt động làm trầm trọng thêm cơn đau báo giá của bạn thuốc online , như nâng vật nặng hiệu quả , giữ hai chân bác sĩ của bạn gần nhau khi bạn trở mình trên giường báo giá và / công dụng hoặc ra khỏi xe.
 • Đặt một chiếc gối dưới bụng có chữa được không và một cái giữa hai chân khi bạn ngủ quốc tế . Điều này không nên ăn gì có thể giúp thúc đẩy vị trí cơ thể thích hợp.
 • Bạn không dùng thuốc cũng phải làm gì có thể hỏi bác sĩ xem bạn thuốc bắc có thể chườm lạnh có khỏi không và / có khỏi không hoặc chườm nóng lên không nên ăn gì những vùng bị đau hay không.
Làm thế nào để đối phó với vấn đề đau mông khi mang thai
Dùng gối kê dưới bụng hỗ trợ giảm đau mông trong thai kỳ

4 thuốc chữa . Lựa chọn điều trị đặt hàng của bạn khi bị đau vùng chậu là gì?

Chuyên gia vật lý trị liệu bệnh viện sẽ đề xuất phương pháp điều trị phù hợp cho bạn có nên mua . Điều này thoái hoá có thể hiệu quả bao gồm:

 • Lời khuyên về việc tránh bảng giá các cử động phòng khám có thể làm trầm trọng thêm cơn đau chữa nhanh nhất . Bạn quầy thuốc sẽ mua ở đâu được cho lời khuyên về nên tập gì các vị trí tốt nhất nơi nào tốt để vận động bán ở đâu và nghỉ ngơi mua ở đâu cũng như cách điều chỉnh nhịp độ nên uống thuốc gì các hoạt động bảng giá để giảm đau.
 • Các bài tập giúp giảm đau chất lượng và cho phép bạn đi lại dễ dàng hơn an toàn . Họ có nên mua cũng nên tăng cường cơ bụng hiệu thuốc và cơ sàn chậu thuốc online để cải thiện khả năng giữ thăng bằng chất lượng và tư thế không dùng thuốc và làm cho cột sống khỏe mạnh của bạn ổn định hơn.
 • Liệu pháp thủ công (điều trị thực hành) cho phải làm sao các cơ chất lượng và khớp thuốc bắc bởi nhà vật lý trị liệu báo giá , chuyên gia nắn xương thuốc chữa hoặc bác sĩ chỉnh hình chuyên về đau vùng chậu trong thai kỳ đặt hàng . Họ trung ương sẽ cung cấp cho bạn phương pháp điều trị thực hành nhẹ nhàng vận động đa khoa hoặc di chuyển không dùng thuốc các khớp công dụng để khớp trở lại vị trí cắt thuốc và giúp chúng vận động bình thường trở lại.
 • Tắm nước ấm người già , kê đơn hoặc chườm nóng tại nhà hoặc đá
 • Thủy liệu pháp
 • Châm cứu
 • Đai hỗ trợ bao nhiêu tiền hoặc nạng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec mang đến Chương trình chăm sóc thai sản trọn gói cho hướng dẫn sử dụng các sản phụ ngay từ khi bắt đầu mang thai từ tại nhà những tháng đầu tiên mẹo chữa với đầy đủ tại nhà các lần khám thai điều trị , siêu âm 3D gần nhất , 4D định kỳ cùng khỏe mạnh các xét nghiệm thường quy nhập khẩu để đảm bảo người mẹ luôn khỏe mạnh nên uống thuốc gì và thai nhi phát triển toàn diện trung ương . Sản phụ thuốc chữa sẽ báo giá được tư vấn nên kiêng gì và kiểm tra sức khỏe dưới sự theo dõi sát sao có nguy hiểm không của hạnh phúc các Bác sĩ Sản khoa giàu kinh nghiệm nên kiêng gì , chuyên môn có khỏi không , giúp có chữa được không các bà mẹ có thêm kiến thức công dụng để bảo vệ sức khỏe trong thai kỳ thuốc chữa cũng như giảm thiểu an toàn những biến chứng ảnh hưởng tới mẹ nên ăn gì và con có tốt không .

Tài liệu tham khảo:

 • How do you treat pregnancy hemorrhoids and constipation đặt hàng . (2013 bác sĩ , January)
  kidshealth.org/parent/pregnancy_center/q_a/piles.html
 • How to handle sciatica during your pregnancy đặt hàng . (2014 thuốc bắc , December 17)
  health.clevelandclinic.org/2014/12/how-to-handle-sciatica-during-your-pregnancy/
 • More than 14 percent of pregnant women prescribed opioids y học cổ truyền , study says bao nhiêu tiền . (2014 hướng dẫn sử dụng , February 12)
  asahq.org/about-asa/newsroom/news-releases/2014/02/opioids-in-pregnancy
 • Pelvic girdle pain and pregnancy thầy lang . (2015)
  rcog.org.uk/globalassets/documents/patients/patient-information-leaflets/pregnancy/pi-pelvic-girdle-pain-and-pregnancy.pdf
 • Types of back pain in pregnancy khỏe mạnh . (2009 lừa đảo , December 3)
  spine-health.com/conditions/pregnancy-and-back-pain/types-back-pain-pregnancy

4.8/5 (53 votes)