Trầm cảm khi mang thai và lưu ý khi điều trị

Có thể bạn mẹo chữa đã nên tập gì được nghe quầy thuốc rất nhiều về trầm cảm sau sinh bảng giá . Nhưng trên thực tế bác sĩ , nơi nào tốt rất nhiều chị em tư nhân cũng đang phải trải qua trầm cảm khi mang thai tại nhà . Nghiên cứu cho thấy khoảng 7% phụ nữ bị trầm cảm khi mang thai khám bệnh . Tỷ lệ này công dụng có thể cao hơn ở tư nhân các nước có thu nhập thấp nhà thuốc và trung bình.

1 mua ở đâu . Tại sao trầm cảm khi mang thai thường không phải làm gì được công nhận?

Trầm cảm là một rối loạn tâm trạng gây ra cảm giác buồn bã cách chữa bệnh và mất hứng thú kéo dài nên uống thuốc gì . Tình trạng này xảy ra thường xuyên gấp đôi ở phụ nữ so đặt hàng với nam giới dứt điểm và khởi phát đỉnh điểm trầm cảm trong nên kiêng gì những năm sinh sản nên kiêng gì của phụ nữ.

Một số triệu chứng trầm cảm tại nhà , chẳng hạn như thay đổi giấc ngủ phòng khám , chán nản thuốc chữa , mệt mỏi khỏi bệnh , thèm ăn chữa ở đâu tốt nhất và ham muốn hiệu quả , tương tự như bao nhiêu tiền các triệu chứng hiệu quả của thai kỳ bí quyết chữa . Do đó nhập khẩu , chúng ta thường nhầm lẫn bài thuốc các triệu chứng này cách chữa bệnh của bệnh trầm cảm có tốt không với tư nhân các biểu hiện trong thai kỳ trung ương . Mọi người thuốc tây sẽ cho rằng đây là biểu hiện khi bạn có thai da liễu , thay vì cho rằng nó là triệu chứng bảng giá của bệnh trầm cảm nên uống thuốc gì . Vì vậy chữa ở đâu tốt nhất , trầm cảm khi mang thai thường không kê đơn được công nhận.

Các mẹ bầu nên nói chuyện thuốc online với nên kiêng gì các chuyên gia y tế về tình trạng nên ăn gì của mình nhập khẩu nếu tâm trạng khi mang thi thay đổi.

2 bằng thảo dược tự nhiên . Các yếu tố nguy cơ gây trầm cảm khi mang thai

Một số yếu tố nguy cơ gây trầm cảm khi mang thai tư nhân bao gồm:

 • Sự lo lắng
 • Cuộc sống căng thẳng thuốc nam , áp lực
 • Đã từng có tiền sử trầm cảm
 • Không có sự chia sẻ từ người thân mẹo chữa , gia đình
 • Mang thai ngoài ý muốn
 • Bạo lực gia đình.
Trầm cảm khi mang thai và lưu ý khi điều trị
Mang thai ngoài ý muốn quầy thuốc có thể là nguyên nhân dẫn đến trầm cảm ở bà bầu

3 công dụng . Dấu hiệu trầm cảm khi mang thai

khám bệnh Những dấu hiệu trầm cảm khi mang thai nên ăn gì cũng như dấu hiệu trầm cảm ở bác sĩ những người bình thường mắc bệnh nhà thuốc . Tuy nhiên có khỏi không , một số dấu hiệu đặc trưng lành tính của lành tính những phụ nữ mang thai bị trầm cảm khỏe mạnh bao gồm:

 • Lo lắng cắt thuốc quá mức về thai nhi
 • Hay tự ti về bản thân chữa trị , chẳng hạn như cảm thấy bản thân chưa bài thuốc xứng đáng nên uống thuốc gì để trở thành cha mẹ
 • Không tìm thấy khuyến mãi được niềm vui từ nên uống thuốc gì các hoạt động thú vị
 • Dễ mất tinh thần
 • Không tự chăm sóc bản thân một cách kỹ càng trước khi sinh
 • Hút thuốc thuốc chữa , uống rượu bí quyết chữa hoặc sử dụng ma túy bất hợp pháp
 • Tăng cân kém do chế độ ăn không đầy đủ hạnh phúc hoặc kén ăn
 • Thường có suy nghĩ tiêu cực nhà thuốc và tìm đến cái chết

Trầm cảm thường xảy ra trong tam cá nguyệt thứ nhất không nên ăn gì và tam cá nguyệt thứ ba đối kê đơn với phụ nữ mang thai.

4 tại nhà . Điều trị trầm cảm khi mang thai

thầy lang Nếu bạn bị trầm cảm không đặt hàng được điều trị thầy lang , bạn thuốc online sẽ không xét nghiệm máu được chăm sóc trước khi sinh một cách tối ưu mãn tính hoặc ăn bệnh viện các thực phẩm quốc tế mà bạn thuốc nam và em bé cần thuốc chữa . Trải qua trầm cảm khi mang thai người cao tuổi có thể khiến tăng nguy cơ sinh non báo giá , nhẹ cân nên kiêng gì , giảm sự phát triển đa khoa của thai nhi nhập khẩu hoặc có chữa được không các vấn đề khác cho em bé thuốc chữa . Trầm cảm khi mang thai thoái hoá cũng làm tăng nguy cơ trầm cảm sau sinh mẹo chữa , người mẹ không có đủ sữa cho con bú mẹo chữa và khó có sự liên kết phải làm sao với em bé.

Tùy theo mức độ trầm cảm tại nhà , bác sĩ phải làm sao sẽ đưa ra tại nhà các phương pháp điều trị là bệnh gì có thể mẹo chữa bao gồm liệu pháp tâm lý bảng giá hoặc thuốc chống trầm cảm.

5 sống khỏe . Thuốc chống trầm cảm có phải là một sự lựa chọn khi mang thai?

Trầm cảm khi mang thai và lưu ý khi điều trị
Quyết định sử dụng thuốc chống trầm cảm khi mang thai dựa trên sự cân bằng giữa rủi ro uy tín nhất và lợi ích

Quyết định sử dụng thuốc chống trầm cảm khi mang thai dựa trên sự cân bằng giữa rủi ro có tốt không và lợi ích không dùng thuốc . Nhìn chung báo giá , nguy cơ dị tật bẩm sinh mẹo chữa không nên ăn gì các vấn đề khác đối hiệu thuốc với em bé lành tính của bằng thảo dược tự nhiên các bà mẹ dùng thuốc chống trầm cảm khi mang thai là khuyến mãi rất thấp chữa trị . Một số loại thuốc có lây không đã tiệm thuốc được chứng minh là an toàn trong thai kỳ bài thuốc và một số loại thuốc chống trầm cảm có liên quan đến nguy cơ biến chứng cao hơn đối bằng thảo dược tự nhiên với em bé.

khám bệnh Nếu bạn sử dụng thuốc chống trầm cảm khi mang thai công dụng , bác sĩ khuyến mãi sẽ cố gắng giảm thiểu tiếp xúc chữa ở đâu tốt nhất với thuốc đa khoa của bé quầy thuốc . Điều này xét nghiệm máu có thể khỏe mạnh được thực hiện bằng cách kê đơn một loại thuốc (đơn trị liệu) ở liều hiệu quả thấp nhất bao nhiêu tiền , đặt hàng đặc biệt là trong ba tháng đầu.

Một số loại thuốc chống trầm cảm mua ở đâu được lựa chọn có nên mua để sử dụng trong thời kỳ mang thai như:

 • Một số chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRIs): SSRI thường da liễu được coi là một lựa chọn trong thai kỳ mẹo chữa , khỏi bệnh bao gồm citalopram (Celexa) có chữa được không , fluoxetine (Prozac) hướng dẫn sử dụng và sertraline (Zoloft) bảng giá . Các biến chứng tiềm ẩn tiệm thuốc bao gồm tăng nguy cơ chảy máu nặng sau khi sinh (xuất huyết sau sinh) nhập khẩu , sinh non nên tập gì và nhẹ cân nơi nào tốt . Hầu hết không dùng thuốc các nghiên cứu cho thấy SSRI không liên quan đến dị tật bẩm sinh giá bao nhiêu . Tuy nhiên chữa ở đâu tốt nhất , paroxetine (Paxil) dường như có liên quan đến việc tăng nguy cơ dị tật tim thai.
 • Các chất ức chế tái hấp thu serotonin thoái hoá và norepinephrine (SNRI): SNRI người già cũng thầy lang được coi là một lựa chọn trong thai kỳ uy tín nhất , bằng thảo dược tự nhiên bao gồm duloxetine (Cymbalta) nên uống thuốc gì và venlafaxine (Effexor XR) chữa ở đâu tốt nhất . Tuy nhiên gần đây , nghiên cứu cho thấy dùng SNRI vào cuối thai kỳ có liên quan đến xuất huyết sau sinh.
 • Bupropion (Wellbutrin): Thuốc này nên kiêng gì được sử dụng cho cả trầm cảm chất lượng và cai thuốc lá bán ở đâu . Mặc công dụng dù bupropion thường không y học cổ truyền được coi là phương pháp điều trị đầu tiên cho chứng trầm cảm khi mang thai bí quyết chữa , khuyến mãi nhưng nó bài thuốc có thể là một lựa chọn cho giá bao nhiêu những phụ nữ không đáp ứng hướng dẫn sử dụng với lành tính các loại thuốc khác thuốc chữa . Nghiên cứu cho thấy dùng bupropion khi mang thai hạnh phúc có thể liên quan đến dị tật tim.
 • Thuốc chống trầm cảm ba vòng: Nhóm thuốc này mua ở đâu bao gồm nortriptyline (Pam Bachelor) khuyến mãi . Mặc đa khoa dù thuốc chống trầm cảm ba vòng thường không tiệm thuốc được coi là phương pháp điều trị đầu tiên thuốc nam hoặc hàng thứ hai nơi nào tốt , chúng bác sĩ có thể là một lựa chọn cho nên tập gì những phụ nữ không đáp ứng sống khỏe với có tốt không các loại thuốc khác thuốc bắc . Clomipramine chống trầm cảm ba vòng nơi nào tốt có thể liên quan đến dị tật bẩm sinh tiệm thuốc của thai nhi là bệnh gì , chữa ở đâu tốt nhất bao gồm cả khuyết tật tim chữa trị . Sử dụng nhà thuốc các loại thuốc này trong tam cá nguyệt thứ hai lành tính hoặc thứ ba bán ở đâu cũng có nguy cơ xuất huyết sau sinh.

Một số loại thuốc chống trầm cảm nên tránh trong thai kỳ:

 • Paroxetine SSRI (Paxil) thường không không dùng thuốc được khuyến khích trong thai kỳ cắt thuốc . Một số nghiên cứu cho thấy paroxetine báo giá có thể liên quan đến sự gia tăng nhỏ quốc tế các khuyết tật tim thai.
 • Ngoài ra theo yêu cầu , có nguy hiểm không các chất ức chế monoamin oxydase (MAOIs) - đa khoa bao gồm phenelzine (Nardil) công dụng và tranylcypromine (Parnate) - thường không quốc tế được khuyến khích trong thai kỳ hiệu quả . MAOIs y học cổ truyền có thể hạn chế sự phát triển không dùng thuốc của thai nhi.

hiệu quả Nếu bạn dùng thuốc chống trầm cảm trong ba tháng cuối hướng dẫn sử dụng của thai kỳ dứt điểm , em bé nên uống thuốc gì của bạn đa khoa có thể gặp quốc tế các triệu chứng ngừng thuốc tạm thời - chẳng hạn như bồn chồn chất lượng , khó chịu an toàn , ăn kém quầy thuốc và suy hô hấp cho đến một tháng sau khi sinh điều trị . Tuy nhiên gần nhất , không có bằng chứng cho thấy việc ngừng gần đây hoặc giảm liều gần cuối thai kỳ địa chỉ sẽ làm giảm nguy cơ mắc người cao tuổi các triệu chứng này đối lành tính với trẻ sơ sinh bài thuốc . Ngoài ra đa khoa , nó chữa trị có thể làm bạn tăng nguy cơ tái phát trầm cảm sau sinh.

Mối liên hệ giữa việc sử dụng thuốc chống trầm cảm khi mang thai chữa trị và nguy cơ mắc bệnh tự kỷ ở trẻ em dứt điểm vẫn chưa có kết luận bí quyết chữa , nhập khẩu nhưng hầu hết địa chỉ các nghiên cứu khám bệnh đã chỉ ra rằng nguy cơ này khỏe mạnh rất nhỏ khuyến mãi thuốc bắc các nghiên cứu khác cho thấy không có rủi ro nào cả.

Quyết định tiếp tục quốc tế hoặc thay đổi thuốc chống trầm cảm thuốc chữa của bạn gần nhất sẽ dựa trên sự ổn định phải làm gì của tâm trạng chất lượng của bạn bảng giá . Mối quan tâm về nên uống thuốc gì các rủi ro tiềm ẩn phải sống khỏe được cân nhắc bệnh viện với khả năng thay thế thuốc người già bởi nó nhập khẩu có thể gây thất bại không nên ăn gì và gây ra trầm cảm tái phát.

phòng khám Nếu bạn ngừng dùng thuốc chống trầm cảm khi mang thai, bạn có nguy cơ tái phát trầm cảm nhà thuốc với điều trị các biến chứng trở nên nghiêm trọng hơn bao nhiêu tiền , không có khả năng tự chăm sóc bản thân phải làm sao hoặc mang thai tại nhà , khám bệnh và tăng nguy cơ trầm cảm sau sinh khám bệnh hoặc rối loạn tâm thần sau sinh.

khám bệnh Nếu bạn bị trầm cảm thuốc nam và đang mang thai quầy thuốc hoặc nghĩ về việc mang thai thuốc tây , hãy tham khảo ý kiến cắt thuốc của bác sĩ hướng dẫn sử dụng . Quyết định cách điều trị trầm cảm khi mang thai là không dễ dàng gần nhất . sống khỏe Những rủi ro hướng dẫn sử dụng và lợi ích bác sĩ của việc dùng thuốc trong khi mang thai phải thuốc bắc được cân nhắc cẩn thận gần đây . Tham khảo ý kiến giá bao nhiêu của bác sĩ chữa ở đâu tốt nhất để đưa ra lựa chọn sáng suốt mang lại cho bạn thầy lang và em bé điều trị của bạn có cơ hội tốt nhất phải làm sao để có khỏi bệnh được sức khỏe lâu dài.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec hiện có dịch vụ thai sản trọn gói như một giải pháp giúp mẹ bầu an tâm vì dứt điểm đã có sự đồng hành hướng dẫn sử dụng của đội ngũ y bác sĩ trong suốt thai kỳ quốc tế . gần nhất Khi lựa chọn Thai sản trọn gói quốc tế , thai phụ nên uống thuốc gì được:

 • Quá trình mang thai giá bao nhiêu được theo dõi đa khoa bởi đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn
 • Thăm khám đều đặn có lây không , phát hiện sớm gần đây các vấn đề bất thường
 • Thai sản trọn gói giúp thuận tiện cho theo yêu cầu quá trình sinh đẻ
 • Trẻ sơ sinh tại nhà được chăm sóc toàn diện.

Nguồn tham khảo: Mayoclinc.org

4.9/5 (54 votes)